TĂNG CƯỜNG TRAO ĐỔI CHẤT, TRÁI NGỌT, ĐẸP; KÍCH THÍCH RA HOA TRÁI VỤ
MÔ TẢ:
– Phân N-K hòa tan.
– Dưỡng chất.
– Phun qua lá hoặc bón gốc.
THÀNH PHẦN:
Đạm tổng số (Nts): 13,5%
– Kali hữu hiệu (K2Ohh): 46,2%
– Độ ẩm: 1%
CÔNG DỤNG:
– Cung cấp đạm cho cây trồng trong giai đoạn bệnh hạn chế hấp thu đạm của bộ rễ. Đồng thời, Kali giúp quá trình trao đổi chất tốt, giúp cây mau phục hồi, tăng cường phẩm chất sản phẩm cây trồng, tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng khác trong điều kiện môi trường bất lợi, tăng tính chống chụi bệnh.
– Giảm rụng trái non, tăng tỉ lệ đậu trái, tăng kích thước và độ ngọt của trái cây, tăng màu sắc hoa cảnh, kích thích ra hoa nghịch mùa. Giải quyết tình trạng nghẹt rễ cây trồng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ LIỀU DÙNG:
– Cây ăn trái: Pha 50-100g/bình 16 lít nước, dùng 2-3 bình/1000 m2/lần, bón/tưới gốc 2 lần/năm vào giai đoạn trước khi ra hoa và sau khi đậu trái.
– Cây công nghiệp: Pha 50-100g/bình 16 lít nước, dúng 2-3 bình/1.000 m2/lần, bón 3 lần/năm vào đầu, giữa và cuối mùa mưa.
– Cây lương thực: Pha 50-70g/bình 16 lít nước, dùng 2-3 bình/1.000 m2/lần, bón/tưới gốc 2-3 lần/vụ, định ký 7-14 ngày/lần và dừng tưới trước khi thu hoạch 20-30 ngày.
– Cây rau: Pha 50-100 g/bình 16 lít nước, dùng 2-3 bình tưới gốc cho 1.000 m2/lần, tưới 3 lần/vụ, cách nhau 7-10 ngày/lần, dừng tưới 7-14 ngày trước khi thu hoạch.
– Cây hoa, kiểng: Pha 40-60 g/bình 16 lít nước, dùng 2-3 bình tưới gốc cho 1.000 m2/lần, tưới 3 lần/vụ, cách nhau 7-10 ngày/lần, dừng tưới 7-14 ngày trước khi thu hoạch.
CẢNH BÁO:
Không chứa các thành phần độc hại, nguy hiểm đến sức khỏe con người, đất trồng, cây và vật nuôi. Cần để xa tầm tay trẻ em, thực phẩm, nguồn nước sinh hoạt, không để chung với chất hữu cơ, lưu huỳnh và chất khử trong quá trình vận chuyển, bảo quản.
BẢO QUẢN:
Nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.